- Luận văn
- LV16-QLBC TÔ
Tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay :
DDC
| LV16-QLBC |
Tác giả CN
| Nguyễn, Hoàng Dương |
Nhan đề
| Tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay : LVThS Báo chí học. CN: Quản lý Báo chí - Truyền thông: 60 32 01 01 / Nguyễn, Hoàng Dương; Người hướng dẫn: PGS, TS Nguyễn Ngọc Oanh |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 2018 |
Mô tả vật lý
| 127 tr. ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Thực trạng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Một số giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Sản xuất |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Đài Truyền hình Việt Nam; |
Từ khóa tự do
| Quản lí |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Ngọc Oanh |
Địa chỉ
| HVBCTTKho luận văn(1): 50101652 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 25004 |
---|
002 | 42 |
---|
004 | EC751B9C-8C52-4F6B-9B28-44D6AD791998 |
---|
005 | 201903011409 |
---|
008 | 081223s2018 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |cLC |
---|
039 | |y20190301140922|zhangptt |
---|
040 | |aHVBC |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |aLV16-QLBC|bTÔ |
---|
100 | |aNguyễn, Hoàng Dương |
---|
245 | |aTổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay : |bLVThS Báo chí học. CN: Quản lý Báo chí - Truyền thông: 60 32 01 01 / |cNguyễn, Hoàng Dương; Người hướng dẫn: PGS, TS Nguyễn Ngọc Oanh |
---|
260 | |aHà Nội : |bHọc viện Báo chí và Tuyên truyền, |c2018 |
---|
300 | |a127 tr. ; |c30 cm. |
---|
520 | |aMột số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Thực trạng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Một số giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam |
---|
653 | |aSản xuất |
---|
653 | |aẨm thực |
---|
653 | |aViệt Nam |
---|
653 | |aĐài Truyền hình Việt Nam; |
---|
653 | |aQuản lí |
---|
700 | |aNguyễn, Ngọc Oanh|cPGS, TS|eNgười hướng dẫn |
---|
852 | |aHVBCTT|bKho luận văn|j(1): 50101652 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
50101652
|
Kho luận văn
|
LV16-QLBC TÔ
|
Luận văn
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|