Thông tin đầu mục
  • Sách tham khảo
  • 390-394 VĂN
    Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai /
DDC 390-394
Tác giả CN Vàng, Thung Chúng
Nhan đề Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai / Vàng Thung Chúng
Thông tin xuất bản H. : Khoa học xã hội, 2015
Mô tả vật lý 198tr. ; 20,5cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Tóm tắt Khái quát chung về môi trường tự nhiên, sản vật và tập quán ăn uống của người Nùng Dín ở Lào Cai. Giới thiệu các loại cơm, bánh trái, chè cháo đặc trưng; các món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật, đông vật; đồ uống và hoa quả ăn phụ... cùng những đặc điểm, giá trị và những biến đổi trong đời sống văn hoá ẩm thực của tộc người này.
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực
Từ khóa tự do Lào Cai
Từ khóa tự do Người Nùng Dín
Từ khóa tự do Văn hóa dân gian
Địa chỉ HVBCTTPhòng đọc mở(1): 10107258
000 00000nam a2200000 a 4500
00119782
0022
00420571
005201805221539
008 s2015 vm| vie
0091 0
020|a9786049027475|cSB
039|a20180522153950|boanhntk|c20171021024743|dtinhtx|y20170908104615|zluyenvth
041|aVie
082|a390-394|bVĂN
100|aVàng, Thung Chúng
245|aVăn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai / |cVàng Thung Chúng
260|aH. : |bKhoa học xã hội, |c2015
300|a198tr. ; |c20,5cm
500|aĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
520|aKhái quát chung về môi trường tự nhiên, sản vật và tập quán ăn uống của người Nùng Dín ở Lào Cai. Giới thiệu các loại cơm, bánh trái, chè cháo đặc trưng; các món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật, đông vật; đồ uống và hoa quả ăn phụ... cùng những đặc điểm, giá trị và những biến đổi trong đời sống văn hoá ẩm thực của tộc người này.
653|aVăn hóa ẩm thực
653|aLào Cai
653|aNgười Nùng Dín
653|aVăn hóa dân gian
852|aHVBCTT|bPhòng đọc mở|j(1): 10107258
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 10107258 Phòng đọc mở 390-394 VĂN Sách tham khảo 1
Không có liên kết tài liệu số nào