TÌM LƯỚT
Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay : LVThS Báo chí học. CN: Quản lý Báo chí - Truyền thông: 60 32 01 01 / Nguyễn, Hoàng Dương; Người hướng dẫn: PGS, TS Nguyễn Ngọc Oanh
Hà Nội : Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 2018
127 tr. ; 30 cm.

Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Thực trạng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Một số giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
       1 of 1