TÌM LƯỚT
Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Ẩm thực - Lễ hội dân gian Khmer ở Kiên Giang / Đào Chuông
H : Nxb. Hội Nhà văn, 2019
199 tr. ; 21 cm.

Giới thiệu về ẩm thực và lễ hội dân gian của người Khmer ở Kiên Giang; khái quát về người Khmer, văn hoá ẩm thực, văn hoá sinh hoạt cộng đồng, lễ hội, các món ăn truyền thống, tính cách trong sinh hoạt của người Khmer ở Kiên Giang
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Ẩm thực dân gian Mường vùng huyện Lạc Sơn, Hoà Bình / Bùi Huy Vọng
H. : Văn hóa Thông tin, 2013
317tr ; 20.5cm

Giới thiệu về người Mường và văn hóa ẩm thực của người Mường ở Lạc Sơn (Hoà Bình).Trình bày các loại lương thực, thực phẩm, cách thức chế biến trong ẩm thực dân gian và các món ăn dân giã của người Mường
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (trước năm 1945) / Trần Hoàng
H. : Dân trí, 2011
155tr ; 20.5cm

Giới thiệu về vùng biển, đời sống cư dân và văn hóa ẩm thực ở các làng biển Quảng Bình.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
An Giang đôi nét văn hóa đặc trưng vùng đất bán sơn địa / Nguyễn Hữu Hiệp b.s
H. : Văn hóa thông tin, 2010
359tr ; 21cm

Giới thiệu về lịch sử vùng đất và người An Giang; vùng Châu Đốc Tân Cương thuở đầu mở cõi; những tập quán sinh hoạt trong đời sống hàng ngày của người dân An Giang; đôi nét về văn học nghệ thuật, về văn hóa tâm linh, tình cảm và nếp nghĩ của người dân An Giang
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Ariya Cam - Trường ca Chăm : Ariya Cam Bini - Ariya Xah Pakei - Ariya glơng Anak - Ariya pro parơng / Inrasara
H. : Thời đại, 2011
514tr. ; 20.5cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
       1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 of 104