TÌM LƯỚT
Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (trước năm 1945) / Trần Hoàng
H. : Dân trí, 2011
155tr ; 20.5cm

Giới thiệu về vùng biển, đời sống cư dân và văn hóa ẩm thực ở các làng biển Quảng Bình.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Miếng ngon vùng đất võ / Nguyễn Phúc Liêm, Hà Giao
H. : Văn hóa thông tin, 2012
351tr ; 21cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Phong tục thế giới - Phong tục ẩm thực, lễ tết, hội hè / Thanh Liêm biên soạn
H. : Văn hóa thông tin, 2007
208tr ; 20.5cm

Các phong tục ẩm thực, lễ tết hội hè trên thế giới.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Tinh hoa văn hóa Bến Tre / Lư Hội, Xuân Quang
H. : Lao động, 2012
410tr ; 21cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay : LVThS Báo chí học. CN: Quản lý Báo chí - Truyền thông: 60 32 01 01 / Nguyễn, Hoàng Dương; Người hướng dẫn: PGS, TS Nguyễn Ngọc Oanh
Hà Nội : Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 2018
127 tr. ; 30 cm.

Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Thực trạng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Một số giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
       1  2  3 of 3