Trang chủ
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Danh sách cán bộ
Nội quy trung tâm
Tin tức
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tìm theo môn học
Giới thiệu sách
Giới thiệu sách theo chủ đề
Thông tin hoạt động khoa học
Thông tin chuyên đề
Ấn phẩm Thông tin chuyên đề điện tử
Mục lục Thông tin chuyên đề
Sách điện tử
Sách của các NXB
NXB Thông tin và Truyền thông
NXB Chính trị quốc gia Sự thật
NXB Gale
Người dùng
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Trợ giúp
Minh chứng phục vụ đánh giá ngoài CSGD
Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục
Tiêu chuẩn 1: Tầm nhìn, sứ mạng và văn hóa
Tiêu chuẩn 2: Quản trị
Tiêu chuẩn 3: Lãnh đạo và quản lý
Tiêu chuẩn 4: Quản trị chiến lược
Tiêu chuẩn 5: Các chính sách về đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng
Tiêu chuẩn 6: Quản lý nguồn nhân lực
Tiêu chuẩn 7: Quản lý tài chính và cơ sở vật chất
Tiêu chuẩn 8: Các mạng lưới và quan hệ đối ngoại
Tiêu chuẩn 9: Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong
Tiêu chuẩn 10: Tự đánh giá và đánh giá ngoài
Tiêu chuẩn 11: Hệ thống thông tin đảm bảo chất lượng bên trong
Tiêu chuẩn 12: Nâng cao chất lượng
Tiêu chuẩn 13: Tuyển sinh - Nhập học
Tiêu chuẩn 14: Thiết kế và rà soát chương trình dạy học
Tiêu chuẩn 15: Giảng dạy và học tập
Tiêu chuẩn 16: Đánh giá người học
Tiêu chuẩn 17: Các hoạt động phục vụ và hỗ trợ người học
Tiêu chuẩn 18: Quản lý nghiên cứu khoa học
Tiêu chuẩn 19: Quản lý tài sản trí tuệ
Tiêu chuẩn 20: Hợp tác và đối tác nghiên cứu khoa học
Tiêu chuẩn 21: Kết nối và phục vụ cộng đồng
Tiêu chuẩn 22: Kết quả đào tạo
Tiêu chuẩn 23: Kết quả nghiên cứu khoa học
Tiêu chuẩn 24: Kết quả phục vụ cộng đồng
Tiêu chuẩn 25: Kết quả tài chính và thị trường
Đăng nhập
English
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tìm theo môn học
TÌM LƯỚT
Sắp xếp
:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (trước năm 1945) / Trần Hoàng
H. : Dân trí, 2011
155tr ; 20.5cm
Giới thiệu về vùng biển, đời sống cư dân và văn hóa ẩm thực ở các làng biển Quảng Bình.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Miếng ngon vùng đất võ / Nguyễn Phúc Liêm, Hà Giao
H. : Văn hóa thông tin, 2012
351tr ; 21cm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Phong tục thế giới - Phong tục ẩm thực, lễ tết, hội hè / Thanh Liêm biên soạn
H. : Văn hóa thông tin, 2007
208tr ; 20.5cm
Các phong tục ẩm thực, lễ tết hội hè trên thế giới.
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Tinh hoa văn hóa Bến Tre / Lư Hội, Xuân Quang
H. : Lao động, 2012
410tr ; 21cm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay : LVThS Báo chí học. CN: Quản lý Báo chí - Truyền thông: 60 32 01 01 / Nguyễn, Hoàng Dương; Người hướng dẫn: PGS, TS Nguyễn Ngọc Oanh
Hà Nội : Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 2018
127 tr. ; 30 cm.
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Thực trạng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam; Một số giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng tổ chức sản xuất và quản lý hình ảnh về ẩm thực Việt Nam trên Đài Truyền hình Việt Nam
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
of 3