TÌM LƯỚT
Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Ẩm thực - Lễ hội dân gian Khmer ở Kiên Giang / Đào Chuông
H : Nxb. Hội Nhà văn, 2019
199 tr. ; 21 cm.

Giới thiệu về ẩm thực và lễ hội dân gian của người Khmer ở Kiên Giang; khái quát về người Khmer, văn hoá ẩm thực, văn hoá sinh hoạt cộng đồng, lễ hội, các món ăn truyền thống, tính cách trong sinh hoạt của người Khmer ở Kiên Giang
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Ẩm thực dân gian Mường vùng huyện Lạc Sơn, Hoà Bình / Bùi Huy Vọng
H. : Văn hóa Thông tin, 2013
317tr ; 20.5cm

Giới thiệu về người Mường và văn hóa ẩm thực của người Mường ở Lạc Sơn (Hoà Bình).Trình bày các loại lương thực, thực phẩm, cách thức chế biến trong ẩm thực dân gian và các món ăn dân giã của người Mường
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Ẩm thực đất Quảng / Hoàng Hương Việt, Võ Văn Hoè, Bùi Văn Tiếng
H. : Văn hóa Thông tin, 2013
553tr ; 20.5cm

Tổng quan về ẩm thực dân gian đất Quảng gồm Đà Nẵng, Quảng Nam. Trình bày về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và xã hội trong văn hóa ẩm thực đất Quảng. Giới thiệu cơ cấu, thành phần, tổ chức và một số đặc sản ẩm thực đất Quảng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam /. Quyển 1 / Phan Văn Hoàn
H : Khoa học xã hội, 2015
627 tr ; 20.5 cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Bước đầu tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt Nam. Quyển 2 / Phan Văn Hoàn
H : Khoa học xã hội, 2015
639 tr ; 20.5 cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
       1  2  3  4  5  6  7  8 of 8