Khai trương Phòng đọc Giảng viên

Sáng 30/1/2019, Trung tâm Thông tin khoa học Học viện tổ chức khai trương Phòng đọc giảng viên. Đây là phòng đọc nhằm tạo ra không gian yên tĩnh và thuận tiện cho cán bộ, giảng viên nhà trường tra cứu, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

Lễ khai trương có sự tham dự của PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện; các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Lưu Văn An, PGS,TS Phạm Minh Sơn, PGS,TS Mai Đức Ngọc; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện và toàn thể cán bộ Trung tâm.

Phòng đọc giảng viên được bố trí tại tầng 2 của Trung tâm Thông tin khoa học. Giới thiệu về Phòng đọc giảng viên, TS Nguyễn Thanh Thảo, Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học cho biết hiện nay, phòng được bố trí hơn 1000 đầu sách và đề tài khoa học cùng 32 loại báo, tạp chí và 5 máy tính để truy cập Thư viện số và Thư viện điện tử của Học viện.  Đến sử dụng Phòng đọc giảng viên, ngoài các tài liệu tại phòng, các cán bộ, giảng viên có thể đọc, sử dụng tài liệu tại tất cả các kho khác của Thư viện. Các thủ thư của Trung tâm Thông tin Khoa học sẽ trực tiếp chuyển tài liệu từ các kho đến Phòng đọc giảng viên để phục vụ theo yêu cầu, tạo điều kiện thuận tiện nhất để cán bộ, giảng viên nghiên cứu và làm việc.

Tham khảo thêm bài viết:

https://ajc.hcma.vn/tintuc/pages/tin-tuc-su-kien.aspx?ItemID=10381