Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 26/01/2019, tại Trung tâm Thông tin khoa học, đồng chí Nguyễn Thanh Thảo - Giám đốc Trung tâm, đã chủ trì buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ đang công tác và cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

Gặp mặt các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được Trung tâm Thông tin khoa học duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Giám đốc báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo - Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, Giám đốc, Nguyễn Thanh Thảo đã bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức đã từng công tác tại Trung tâm. Giám đốc đã báo cáo các cán bộ hưu trí về tình hình và kết quả hoạt động trong năm 2018 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Ban Lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Thanh Thảo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu đối với sự phát triển lớn mạnh của Trung tâm Thông tin khoa học nói riêng và của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung. Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các cán bộ, công chức và người lao động Trung tâm đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, trong đó có đóng góp của các thế hệ đi trước.

Nhân dịp này, đồng chí cũng chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang  –  Thịnh vượng!

Thay mặt tập thể hưu trí, Ông Nguyễn Văn Huyền phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi tham dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc mừng những thành công mà Trung tâm đã đạt được trong năm 2018 thông qua báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của đồng chí Giám đốc.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình bằng những lời ca tiếng hát và các bài thơ hay của các thế hệ cán bộ, công chức.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

admin Trung tâm