Trung tâm Thông tin khoa học tiếp nhận sách "Những trang viết từ cảm xúc và tình yêu" do tác giả Lương Quỳnh Khuê trao tặng

          Tiếp nối chuỗi sự kiện hưởng ứng "Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ nhất 21/4/2022, chiều ngày 25/4/2022 Trung tâm Thông tin khoa học đã tổ chức tiếp nhận 20 cuốn sách “Những trang viết từ cảm xúc và tình yêu” do tác giả - PGS.TS. Lương Quỳnh Khuê trao tặng.


Ảnh: Đ/c Lê Thị Phương Hảo, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin khoa học nhận sách do PGS.TS. Lương Quỳnh Khuê trao tặng

        PGS.TS. Lương Quỳnh Khuê nguyên là Trưởng khoa Văn hóa và Phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô luôn tâm niệm để trở thành người Thày theo đúng nghĩa, bên cạnh sự mẫu mực của đạo đức nhà giáo, thì chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu khoa học là hai mảng hoạt động không thể tách rời.

         Cuốn sách Những trang viết từ cảm xúc và tình yêu là công trình tập hợp những bài viết liên quan đến lĩnh vực Nghệ thuật và Văn hóa của tác giả được đăng tải trên các báo, tạp chí trong những năm gần đây. Có bài đã nhận được Giấy khen của Hội Nhà Báo Hà Nội, có bài được tuyển chọn đưa vào chương trình học tập bộ môn Văn của học sinh lớp 10 Phổ thông. Thảng hoặc, có bài còn tươi nét mực, được viết với rất nhiều cảm xúc, chưa kịp gửi đăng ở đâu, cũng được đưa vào công trình tuyển chọn này.

        Là một nhà nghiên cứu văn hóa, yêu sách và ham mê đọc sách, tác giả mong muốn cuốn sách có thể chuyển tải được một phần cảm xúc, tình yêu, sự trân trọng của người viết đối với đất nước, với Văn hóa - Nghệ thuật nói chung, với Văn hóa Hà Nội nói riêng.


 

Ảnh: Một số hình ảnh về cuốn sách

                                                                                                                  TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC